www.Haobatdongsan.com

Tư vấn đầu tư & Mua bán Bất Động Sản

ang-van-hao-bat-dong-san

Hotline: 0978.903.600
Lượt xem: 80

💯💯 Thành phố Sông Công - Tâm điểm phát triển và thu hút đầu tư tỉnh Thái Nguyên. 

TP. Sông Công được xác định là đô thị công nghiệp, trung tâm kinh tế, văn hóa khu vực phía Nam tỉnh Thái Nguyên. Là vùng đất có nhiều thuận lợi về vị trí, điều kiện hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông; nơi tập trung các công trình trọng điểm, các khu, cụm công nghiệp, Sông Công đang là miền đất hứa với nhiều tiềm năng phát triển.

✌ Tốc độ tăng trưởng bình quân 17%/năm
⭐ Sự phát triển các khu công nghiệp, với 2 KCN tập trung và 4 cụm CN với trên 400 đơn vị sản xuất, kinh doanh
🍀 Sự thuận lợi về mặt chính sách, công tác cải cách thủ tục hành chính được chỉ đạo, thực hiện một cách quyết liệt; lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp là mục tiêu trọng tâm.
👉👉 TP.Sông Công đang phát triển bứt phá, xứng đáng là một trọng điểm công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên, thu hút ngày càng nhiều sự đầu tư ở đa dạng các lĩnh vực.


Danko Avenue Tâm Điểm Vàng Trong Đầu Tư Bất Động Sản Tại Thành Phố Sông Công Thái Nguyên.
 

Danko Avenue - Tâm điểm thịnh vượng, Kiến tạo cộng đồng thương gia


Danko Avenue được xây dựng để trở thành tâm điểm phát triển của TP Sông Công, biểu tượng của sự xa hoa, nơi hội tụ cộng đồng thương gia phát đạt. Lấy cảm hứng từ những đại lộ triệu đô nổi tiếng trên thế giới như 5th Avenue, Manhattan tại Mỹ, Milano tại Ý

 

Vị trí dự án Danko Avenue Sông Công


Nằm trong vị trí trung tâm mới của TP Sông Công, mặt đường 60m_vị trí độc nhất vô nhị, Danko Avenue sẽ là đại lộ kim cương của thương mại và giải trí, trung tâm kinh tế, văn hóa, tâm điểm thịnh vượng, biểu tượng mới của thành phố Sông Công.

danko-avenue-song-cong
danko-avenue-song-cong

Tiện ích dự án Danko Avenue Sông Công

 
Danko Avenue là giao lộ của không gian, thời gian, sự kết hợp hài hòa giữa sự sầm uất và bình yên, giữa cổ điển và hiện đại. An cư tại Danko Avenue, quý chủ nhân sẽ được trải nhiệm cuộc sống "xa hoa" đích thực với hệ thống tiện ích vượt trội từ những trục thương mại sầm uất nhất, kết hợp với không gian xanh được đầu tư hoàn hảo.

Với mong muốn mang một Châu Âu thu nhỏ về với Sông Công, mỗi tiện ích tại Danko Avenue đều là một công trình nghệ thuật hoàn mỹ, mang đến một không gian Châu Âu vừa cổ kính, lãng mạn, vừa phóng khoáng, hiện đại.


danko-avenue-song-congdanko-avenue-song-cong-thaii-nguyen
 

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN