www.Haobatdongsan.com

Tư vấn đầu tư & Mua bán Bất Động Sản

ang-van-hao-bat-dong-san

Hotline: 0978.903.600
Tilte Dự Án Yên Thứ City Paris Giữ Lòng Phổ Yên - Giao Lộ Vàng Thịnh Vượng

Dự án Khu đô thị Yên Thứ City, Ba Hàng, Phổ Yên Thái Nguyên tọa lạc ngay giữa trung tâm thị xã Phổ Yên sẽ mang lại diện mạo mới, tầm vóc mới cho Phổ Yên nói riêng cũng như tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Đây được xem là một trong những vị trí vô cùng đắc địa, hấp dẫn cả khách đầu tư lẫn người dân mua nhà để ở, bởi xung quanh Khu đô thị Yên Thứ City đều là các khu dân cư đông đúc, là nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất với tiềm năm phát triển kinh tế, xã hội mạnh nhất khu vực, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.


yen-thu-city-%20pho-yen

Đa dạng nhu cầu mua: là khu dân bán đô thị 3 mặt giáp đường thông, được xây dựng tùy ý thiết kế về liền kề đồng bộ về Shophouse. Có thể nhận ngay bàn giao đất để xây nhà ngay, và cũng quỹ căn đất nền chưa phải xây.

Nằm tiếp giáp tuyến phố đi bộ duy nhất tỉnh Thái Nguyên, tương lai sẽ nơi quy tụ các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm sầm uất nhất trở thành thành phố không ngủ.


yen-thu-city-%20pho-yen
 

Sản phẩm đầu khai thác dòng tiền gia tăng lãi vốn (khi tuyến phố đi bộ đi vào hoạt động) mang lại lợi nhuận kép.

Vừa khai thác dòng tiền kinh doanh hoặc cho thuê được ngay, vừa đầu tư chờ tăng giá.yen-thu-city-%20pho-yen

Vị trí khu đô thị Yên Thứ City Phổ Yên 

Vị trí kim cương khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Phổ Yên, nơi được quy hoạch trở thành trung tâm y tế - tài chính – văn hóa của thành phố. Đồng thời cũng nằm trên tuyến đường 261 và kế cận là các tuyến đường huyết mạch kết nối trong và ngoài tỉnh.

Phổ Yên là thành phố trẻ (1 năm tuổi) và đang là địa phương thu hút sự quan tâm của Chính phủ với hơn 70 tỷ nâng cấp hạ tầng giao thông, cùng với đó các doanh nghiệp lớn cũng nghiên cứu đầu tư, phát triển dịch vụ với tổng mức đầu tư gần 20,000 tỷ đồng. KCN Samsung tạo việc làm cho trên 70,000 lao động. Phổ Yên đạt mục tiêu phát triển kinh tế để lên đô thị loại II vào năm 2025 và đô thị loại I vào năm 2030. Cùng với đó là tuyến đường vành đai 5 đi qua Phổ Yên, hạ tầng quy hoạch giao thông đồng bộ sẽ là  những yếu tố cộng hưởng để làm BĐS Phổ Yên nâng lên mức giá mới.

yen-thu-city-%20pho-yen


Chủ đầu uy tín tiềm lực tài chính mạnh, nhiều năm nằm trong top doanh nghiệp lớn của tỉnh Thái Nguyên. Các đơn vị thi công, xây dựng, phát triển dự án đều các đơn vị nhiều năm kinh nghiệm bề dày thành tích, đảm bảo triển khai dự án đúng tiến độ, chất lượng theo tiêu chuẩn cao.


/Uploads/35E2C3B3A9119BC5DB1275799B9668B0/files/yen-thu-city-%20pho-yen%20(47).jpg
\yen-thu-city-pho-yen\yen-thu-city-pho-yenyen-thu-city-pho-yenyen-thu-city-pho-yen

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN